Amazon thêm nút dash cho thêm 60 sản phẩm mới

Nút bấm vật lý dùng để đặt hàng của Amazon đang làm mưa làm gió trên thế giới và ngày càng nhiều những nhãn hàng ở Mỹ đang đăng ký tham gia.

 

Amazon đang đặt thêm những phim bấm kim loại trên Nút Dash, qua đó, thêm vào 60 nhãn hiệu khác vào hệ thống đặt hàng qua một chạm. Điều này đẩy tổng số lượng của nút Dash hiện có cho những khách hàng ở Mỹ vượt mốc 200 nhãnh hàng. Một số nhãn hàng được thêm vào gần đây gồm có: Airheads candy, Cheez-It, Coke and Diet Coke, Folgers Coffee, Purell hand wipes, and, uh, PoopBags.

Những nhãn hàng mới đến với chương trình Dash gần đây sau khi Amazon mở rộng chương trình của mình ra cả ngoài biên giới nước Mỹ. trong tháng 8, những khách hàng ở Áo, Đức, và Anh cũng bắt đầu sử dụng phương pháp này để mua những dao cao Gillette và thức ăn cho mèo Whiskas.

Việc mở rộng của chương trình Dash tới ra khỏi biên giới nước Mỹ và những sản phẩm mới được thêm vào gần đây chỉ ra rằng Công ty đang nhìn thấy tương lai tươi sáng cho những nút bấm của mình- thậm chí nếu họ có trí tưởng tượng khoa học viễn tưởng quyết một cách quyết đoán của những năm 1950. Amazon thông báo những đơn đặt hàng đang tăng gấp năm lần năm trước.

Đó là một số liệu khó hiểu, theo phong cách thực tế của Amazon. Đó là điều không thể để nhận biết nếu cách đặt hàng này đã tăng từ 2 lên 10, từ 2 triệu lên 10 triệu. nói cách khác, Dash có thể là thành công vang dội cho Amazon… hoặc nó có thể là một trong nhiều nỗ lực nhỏ nhoi để giúp đóng góp cho kết quả kinh doanh.

 

Tại sao vấn đề này: những điều thú vị nào trong chương trình Dash của Amazon, đó là bằng cách sao chép chiến thuật quảng cáo online của Google. Một đơn hàng bán lẻ cho một lốc 6 lon soda với một nút Dash là vô nghĩa, nhưng bạn đặt đủ những đơn hàng vô nghĩa cùng với nhau thì đột nhiên chúng ta đang nói về tiền thật sự. trên hết, những nút Dash chỉ nằm mục đích đưa ra đề nghị, điều này khuyến khích nhiều người hơn nữa cùng đăng ký Prime và theo đó, để khuyến khích mọi người mua sắm nhiều hơn cùng với Amazon. Nó là một chu trình thiết thực có tính khả thi nhờ vào những nhu cầu không thể thỏa mãn được đối với những cách đơn giản hơn để đặt hàng Snack mặn, bột giặt và túi phân